Thi công phào chỉ trần cho không gia kiến trúc cổ điển

Phào chỉ trần được gọi tắt là phào trần là loại vật liệu mới được sử dụng để trang trí nội thất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kết hợp với các hạt nhựa cùng với một số loại phụ gia. Tuy loại vật liệu này còn khá mới nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số ứng dụng và đặc điểm của loại phào chỉ này nhé.


Bài viết liên quan:    Phào chỉ thạch cao Phào chỉ nhựa PU cao cấp

                                  Các mẫu phào thạch cao đẹp mẫu mã đa dạng

                                  Thi công phào chỉ thạch cao giá rẻ


1. Ứng dụng phào trần cho kiến trúc nội thất


Phào chỉ PS là mẫu phào trần có ưu điểm cứng, đa dạng màu sắc nhưng thường thi công khó hơn phào chỉ PU. Phào chỉ PU dễ thi công hơn nhưng về màu sắc có hạn chế hơn. Dưới dây là 1 số ứng dụng của mẫu phào trần giúp bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu nà. Phào chỉ trần không chỉ có tác dụng để trang trí cho trần nhà mà nó còn có khả năng chống ẩm, che khuất đi những khuyết điểm giữa trần và tường nhà, mang đến một không gian mềm mại, sang trọng hơn. Việc lựa chọn mẫu phào trần hoa văn hay trơn còn tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách thiết kế không gian nhà bạn.


2. Ưu điểm vượt trội của phào trần


Dòng vật liệu này dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác như chỉ khuôn cửa, chân tường, chỉ khung tranh mang đến sự hài hòa cho không gian kiến trúc. Nội thất trang trí đẹp là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thi công phào chỉ, các vật liệu trang trí nội ngoại thất từ các căn nhà phố, trung cư cho đến lâu đài, biệt thực, với tất cả các loại phào chỉ trang trí giá rẻ, mẫu phào chỉ đẹp ở Hà Nôi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sử dụng các vật liệu trang trí cao cấp


Công trình Phào chỉ PU


Phào chỉ PS cao cấp


Phào chỉ pu


Phào chỉ ps

 

PHÀO CHỈ THẠCH CAO UY TÍN

 Showroom: 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0911 227 797 - 0962 058 022