Sản xuất phào chỉ PU mới nhất

Dây chuyền sản xuất phào chỉ pu tiên tiến hiện đại


Từ lâu, phào chỉ tại Nhà phân phối phào chỉ Âu Việt đã trở nên quá quen thuộc với mọi nhà, là sự lựa chọn và nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng. Để có được sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn chọn nơi sản xuất có dây chuyền hiện đại, tiên tiến để đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Ứng dụng những kĩ thuật cao nhất và mới nhất vào trong sản xuất phào chỉ PU với dây chuyền hiện đại hơn, năng suất hơn và tiết kiệm hơn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


sản xuất phào chỉ pu


Xem thêm: Chỉ nhựa PU trang trí


2. Chất lượng phào chỉ PU tại Nhà phân phối phào chỉ Âu Việt


Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của những kĩ sư trình độ chuyên môn cao, sản phẩm phào chỉ PU ra đời với nhiều ưu điểm:
Tuổi thọ cao: với những đặc điểm như khả năng chống thấm, chống cong vênh và không bị mối mọt ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, phào chỉ PU còn có thể ít chịu ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường và thời tiết, giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
Thân thiện với người tiêu dùng: Bởi trong thành phần phào chỉ PU được sản xuất có chứa than hoạt tính giúp loại bỏ đi một phần các loại bụi bẩn trong không khí vì vậy sản phẩm khá thân thiện với môi trường sử dụng và người tiêu dùng.
Dễ thi công và vận chuyển: Bởi đặc tính là khá nhẹ và dẻo nên sản phẩm được sản xuất với rất nhiều mẫu mã đa dạng, ngoài ra còn thuận lợi cho vận chuyển và thi công.


sản xuất phào chỉ pu mới nhất


Tham khảo: Báo giá thi công phào chỉ PU 2019


3. Một số mẫu phào chỉ PU mới nhất hiện nay


Đi cùng với sản xuất công nghệ phát triển, mẫu mã của phào chỉ PU cũng ngày càng đa dạng hơn với nhiều thiết kế độc đáo và tinh tế. Những mẫu mã hoa văn được sản xuất tỉ mỉ chi tiết, điều đó được thể hiện ngay ở từng chi tiết hoa văn trên sản phẩm.
Mẫu mã ngày càng đa dạng phong phú phù hợp với mọi loại phong cách:
Phong cách cổ điển phù hợp với những mẫu phào chỉ có hoa văn chi tiết, sang trọng và cầu kì để thể hiện sự sang trọng, quý phái. Thậm chí còn có thể phối hợp với phào chỉ PU dát vàng
Phong cách tân cổ điển phù hợp với những mẫu có hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng thể hiện sự phóng khoáng của hiện đại lại vừa có nét cổ điển quý phái thanh tao
Phong cách hiện đại nên chọn những mẫu phào chỉ trơn, hoặc ít hoa văn để thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh giản nhưng vẫn thanh lịch.
Quý khách có thể tham khảo một vài mẫu phào chỉ mới nhất hiện nay tại Nhà phân phối phào chỉ Âu Việt tại đây

Nội thất phào chỉ Âu Việt

Showroom: 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0962.058.022

Website: phaochithachcaodh.com