Các mẫu phào thạch cao đẹp mẫu mã đa dạng

Mỗi một ngôi nhà hay mỗi một công trình đều được thiết kế theo phong cách khác nhau. Chính vì thế để làm nổi bật không gian phong cách đó thì những vật liệu trang trí là sự lựa chọn không thể thiếu cho mỗi công trình. Những chi tiết hoa văn ti mỉ, được đúc kết tinh xảo sắc nét như phào chỉ trang trí, các phù điêu, hoa văn, đầu cột trang trí… Một trong những vật liệu đó thì phào chỉ thạch cao được quan tâm nhiều nhất. Ngày nay phào thạch cao có mẫu mã đa dạng, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian nhà mình.


GIỚI THIỆU VÀ CÔNG DỤNG CỦA PHÀO THẠCH CAO


Phào thạch cao là vật liệu trang trí nội thất giúp ngôi nhà trở nên có điểm nhấn và thu hút hơn. Sản phẩm phào thạch cao, chỉ thạch cao không chỉ dùng để trang trí mà nó còn có nhiều chức năng như khả năng cách nhiệt, cách âm, khử mùi, chống cháy… cao. Chính vì thế phào chỉ thạch cao được sử dụng nhiều trong thi công công trình.
Phào thạch cao của chúng tôi được làm từ bột thạch cao cao cấp nên nó mang nhiều ưu điểm vượt bậc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

phào chỉ thạch cao đẹp

Mẫu phào thạch cao đẹp L 130

 

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA PHÀO CHỈ THẠCH CAO


Nước ta là nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều chính vì vậy thời gian độ ẩm thường dài chính vì thế nếu khách hàng lựa chọn phào thạch cao không chất lượng sẽ khiến phào nhanh bị ố vàng và biến dạng.
⇒ Nhằm nâng cao thời gian sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm phào chỉ thạch cao có thể khắc phục mọi khuyết điểm vốn có của nó. Phào chỉ thạch cao của chúng tôi bề ngoài có hoa văn sắc nét dày dặn, được cấu tạo như sau: 2 lớp vải thủy tinh + 1 lớp sợi thủy tinh + 5 lớp bột thạch cao.
Chúng tôi sử dụng vải thủy tinh và sợi thủy tinh nhằm tạo sự liên kết tránh khả năng gãy, dễ vỡ khi vận chuyển. Cùng với sự chống ẩm cao của sợi thủy tinh giúp phào thạch cao không bị ố vàng và biến dạng

 

Mẫu phào thạch cao đẹp

 Mẫu phào thạch cao L 133

 

MỘT SỐ MẪU PHÀO THẠCH CAO ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC


Dưới đây là 1 số mẫu phào chỉ thạch cao đẹp được dùng để thi công trong các công trình, khiến cho không gian có điểm nhấn và không còn đơn điệu như trước, với những hoa văn chi tiết, sắc nét khiên ngôi nhà trở nên rộng lớn hơn.
>>> Xem nhiều hơn tại: Phào thạch cao
⇒ Trên đây là các mẫu phào chỉ thạch cao đẹp trong trang trí nội thất được sử dụng nhiều trong công trình kiến trúc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất cho các công trình. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ cao, tâm huyết với nghề, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu phào chỉ thạch cao đẹp như ý, bàn giao các công trình xây dựng đẹp hoàn thiện cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Showroom: 133 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0911 227 7970962 058 022