Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín

Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín Phào chỉ thạch cao chất lượng uy tín

Phào chỉ thạch cao là vật liệu trang trí truyền thống, được ra đời từ rất lâu trong ngành xây dựng, thi công nội thất cho các công trình kiến trúc từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều những vật liệu trang trí cao cấp nhưng phào chỉ thạch cao vẫn được đông đảo quý khách tin tưởng và lựa chọn.


1. Cấu tạo của phào chỉ thạch cao


Phào chỉ thạch cao được làm chủ yếu từ bột thạch cao, bên trong gồm 2 lớp thủy tinh + 1 sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh sẽ giúp cho phào chỉ thạch cao có độ cừng hơn, và độ liên kết chắc chắn của sản phẩm. Ngoài ra nhờ sợi thủy tinh giúp phào chỉ thạch cao có khả năng chống ẩm cao vì thế thạch cao không bị ố vàng và cong vênh do thời tiết.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sản xuất và phân phối phào chỉ thạch cao thường sử dụng những sợi đay để tạo liên kết cho nó bởi những sợi này thường có giá thành rẻ hơn sợi thủy tinh. Chính vì thế khiến phào chỉ thạch cao nhanh bị ố vàng khi bị ẩm ướt và cong vênh khi mùa hanh khô đến. Chính vì thế quý khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ đơn vị sản xuất và phân phối để có thể lựa chọn cho không gian nhà mình những sản phẩm chất lượng nhất.


>>> Mẫu phào chỉ thạch cao đẹp, mời quý khách xem TẠI ĐÂY


2. Đặc điểm nổi bật của phào chỉ thạch cao


Do phào chỉ thạch cao được làm từ bột thạch cao nhập khẩu nên có độ mịn cao, bề mặt nhẵn, trắng sáng. Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm cao. Với đặc tính nhẹ cùng với công nghệ tạo bọt hiện đại, phào chỉ thạch cao có khả năng không bắt lửa, không có khói bụi như nhiều vật liệu khác, không gây hại cho sức khỏe của con người cũng như rất thân thiện với môi trường.

Được sử dụng lên bề mặt tường, phào chỉ thạch cao giúp che khuyết điểm trên bề mặt tường. Ngoài ra sản phẩm này có mẫu mã đa dạng, phong phú, có tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình.

Phù hợp với cả bề mặt tường, trần cong, vênh, có thể che khuyết điểm và tạo bề mặt đường chỉ giống như chỉ đúc thật;

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 1 số thành quả về các công trình vừa được thi công:


Phào chỉ thạch cao giá rẻ

công trình phào chỉ thạch cao

thi công phào chỉ thạch cao

Giá bán : Liên hệ

Màu sắc:

Mua hàng qua điện thoại, gọi ngay:

Tìm hiểu thêm
Bài viết liên quan: