Lựa chọn chỉ thạch cao cho không gian nhà đẹp

Hiện nay rất nhiều người sử dụng chỉ thạch cao để trang trí cho không gian sống của mình trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Nhưng mỗi loại phào chỉ sẽ phù hợp cho từng phong cách cũng như không gian khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chỉ thạch cao đẹp sử dụng để trang trí cho các căn nhà biệt thự, lâu đài mang đến điểm nhấn và sự sang trọng, đẳng cấp. Để hiểu rõ hơn dòng vật liệu này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc lựa chọn và sử dụng chỉ thạch cao cho không gian nhà đẹp.


1. Phong cách thiết kế cổ điển với chỉ thạch cao có hoa văn cầu kỳ


Hiện nay rất nhiều ngôi nhà, biệt thự cũng các công trình lớn thường theo xu hướng áp dụng phong cách cổ điển rất nhiều. Đặc điểm chung của phong cách cổ điển đó là khoác trên mình 1 vẻ đẹp sang trọng, quý tộc bởi sự đẳng cấp hoàng gia.

Vì vậy khi chúng ta lựa chọn vật liệu trang trí nội thất cho không gian thì nên chọn những mẫu chỉ thạch cao đẹp có hoa văn cầu kỳ, cổ điển mang phong cách Châu Âu để làm tăng sự cổ điển, cổ kính cho ngôi nhà. Ngoài ra chúng ta nên lựa chọn những đồ dùng nội thất mang thiết kế phong cách cổ điển.


2. Phong cách tân cổ điển với chỉ thạch cao ít hoa văn


Như quý khách hàng đã biết, phong cách kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên 1 không gian thanh lịch và trang nhã. Vì thế để lựa chọn mẫu chỉ thạch cao phù hợp ta nên lựa chọn những mẫu có ít hoa văn sẽ phù hợp với lối kiến trúc tân cổ điển. Trường hợp những gia chủ có sở thích là thích sự khác biệt, đẳng cấp thì nên lựa chọn những đồ trang trí sử dụng những vật liệu như: chỉ thạch cao nhũ vàng, dát vàng cho ngôi nhà của mình.


3. Phong cách hiện đại với chỉ thạch cao đơn giản


Với phong cách hiện đại khác với phong cách tân cổ điển và cổ điển thì những căn nhà hiện đại có thể sử dụng những mẫu chỉ thạch cao trang trí tường nhà. Tuy nhiên với phong cách kiến trúc hiện đại quý khách nên hạn chế lựa chọn những mẫu chỉ có nhiều hoa văn cầu kỳ thay vào đó nên lựa chọn chỉ thạch cao trắng trơn, màu trắng sẽ rất phù hợp.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng quý khách có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu chủ thạch cao phù hợp! Chúc quý khách luôn bình an và hạnh phúc!