Khái niệm phào chỉ PU

Khái niệm phào chỉ là gì? 


Với yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, thị trường vật liệu trang trí càng đa dạng và phong phú. Đó là lí do vì sao phào chỉ đang dần trở nên phổ biến, hầu như trong mỗi bản thiết kế không gian đều có sự xuất hiện của phào chỉ, không chỉ bởi lợi ích về thẩm mỹ mà còn bởi nhiều lợi ích khác về chất lượng.
Phào chỉ (len tường) là loại vật liệu dùng để trang trí, che đi những mối nối, chỗ hở hay những khuyết điểm của không gian đồng thời cũng tạo điểm nhấn làm cho không gian bớt tẻ nhạt, trống trải. Trong đó phào là tấm vật liệu mỏng, dài và hẹp để làm nên những hiệu ứng chuyển tiếp cho không gian, tạo nét đặc trưng cho ngôi nhà.
Về chất liệu, Phào chỉ Pu cao cấp được làm từ nhựa PU có độ bền và độ thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu truyền thống gồm có: thạch cao, gỗ,... mới đây, nhựa PU đã được đưa vào sản xuất Phào chỉ với nhiều ưu điểm mà các loại chất liệu truyền thống không có.


phào chỉ pu là gì


Xem thêm: Phào chỉ là gì?


2. Một số ưu điểm của phào chỉ PU


Vì phào chỉ PU được làm từ nhựa PU - một loại vật liệu mới với nhiều ưu điểm, nên phào chỉ cũng mang luôn những ưu điểm đó từ vật liệu:
Vì trong thành phần chứa than hoạt tính nên Phào chỉ PU rất thân thiện với sức khỏe người sử dụng cũng như môi trường sống bởi than hoạt tính sẽ hút đi bụi bẩn trong không khí, trả lại một không gian sống sạch, ít bị ô nhiễm. Đó chắc hẳn là điểm cộng lớn cho sản phẩm mà các loại vật liệu truyền thống không có.

 

khái niệm phào chỉ pu


Với đặc tính khá nhẹ và dẻo của nhựa PU nên khá dễ dàng trong việc tạo nên các mẫu mã khác nhau, làm đa dạng hóa mẫu mã của phào chỉ PU. Ngoài ra phào chỉ PU còn khá thuận lợi và dễ dàng cho thi công cũng như vận chuyển sản phẩm hạn chế bị va đập, chống cong vênh và khả năng cách âm khá tốt. Như vậy, nếu bảo quản trong điều kiện tốt, tuổi thọ của phào chỉ PU khá là cao, hơn cả là phào chỉ không bị mối mọt ăn mòn khi làm bằng nhựa.
Tuy được làm bằng vật liệu mới nhưng phào chỉ PU lại có giá thành không quá đắt, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.


3. Một số mẫu phào chỉ PU phổ biến


Hiện nay quá nhiều mẫu phào chỉ được cho ra đời, vì vậy có thể khiến quý khách khá hoang mang và bối rối vì không biết nên chọn mẫu nào và chọn ra sao để phù hợp với phong cách ngôi nhà của mình. Chúng tôi xin gửi tới quý khách một vài mẫu phào chỉ đẹp và phổ biến hiện nay để quý khách tham khảo và lựa chọn tại đây

Nội thất phào chỉ Âu Việt

Showroom: 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0962.058.022

Website: phaochithachcaodh.com