Trang trí không gian phòng khách với chỉ thạch cao

Như các bạn đã biết chi thach cao là vật liệu dùng để trang trí nội thất, nó giúp không gian trở nên độc đáo và có điểm nhấn. Các kiến trúc sư hiện nay đã tin tưởng đưa sản phẩm phào chỉ thạch cao vào các công trình được hoàn thiện hơn, trong đó có chỉ thạch cao mang vẻ đẹp hài hòa, tinh tế giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.


Chỉ thạch cao và công dụng của nó


Chỉ thạch cao tuy là vật liệu truyền thống trong ngành thi công nội thất nhưng cho đến hiện nay chỉ thạch cao vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.


Chỉ thạch cao


Phào thạch cao hay chỉ thạch cao đều có tác dụng che đi những khuyết điểm ở những nơi tiếp giáp giữa tường và tràn nhà. Ngoài ra nó còn tạo điểm nhấn, tô điểm cho bức tường thêm ấn tượng hơn. Chỉ thạch cao được sử dụng trong các công trình mang nét đẹp riêng. Do đó khi bạn muốn hướng thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì cũng nên quan tâm đến việc sử dụng chỉ thạch cao kết hợp trang trí theo đúng chủ đề thống nhất trong toàn bộ thiết kế.


Lựa chọn chỉ thạch cao phù hợp với không gian


Để có 1 không gian hoàn hảo thì ngoài những món đồ nội thất thì vật liệu trang trí phải có sự đồng điệu. Nếu quý khách chưa tìm được cho ngôi nhà của mình mẫu chỉ thạch cao phù hợp thì quý khách có thể nhờ sự giúp đỡ của kiến trúc sư hay đơn vị cung cấp phào chỉ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.


thi công chỉ thạch cao


Nếu quý khách có ý định hoàn thiện công trình hãy đến với chúng tôi  - Nội thất trang trí đẹp, chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát công trình và tư vấn cho quý khách mẫu phào chỉ trang trí phù hợp với không gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nội thất trang trí đẹp

Showroom: 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0911 227 797

Website: noithattrangtridep.com