Sử dụng Phào chỉ PU uốn dẻo uốn cong trong xây dựng

Phao chi PU là vật liệu trang trí cao cấp được sử dụng phổ biến trên thị trường và chắc hẳn ai cũng hiểu và biết về dòng vật liệu cao cấp. Ngoài ra dòng vật liệu này còn có phào PU uốn dẻo uốn xong được dùng để trang trí mà rất ít người biết đến. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm nổi bật này nhé.


1. Ứng dụng của phào Pu uốn dẻo, uốn cong


Như các bạn đã biết nhựa PU là vật liệu mềm, dẻo có khả năng uốn cong nên được rất nhiều các kiến trúc sư, nhà thiết kệ lựa chọn và sử dụng, bởi dễ dàng uốn những thanh phào thẳng thành những thanh phào chỉ uốn cong, hình tròn với nhiều kích cỡ khác nhau để có thể phù hợp với nhiều chi tiết trong ngôi nhà bạn như phào cổ trần, phào máng hắt trần thạch cao, phào khung vòm, chỉ khung tranh, chỉ ô tường….

 

phào pu uốn dẻo


Phào PU uốn dẻo uốn cong như món đồ trang sức không thể thiếu trong không gian ngôi nhà mang đến sự sang trọng, tinh tế hơn.

>>> Các mẫu phào pu uốn dẻo uốn cong TẠI ĐÂY


2. Nên mua phào chỉ Pu uốn dẻo, uốn cong ở đâu?


Hãy đến với chúng tôi showroom lớn 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội đại lý bán phào chỉ lớn nhất miền bắc, giá thành hợp lý.

Prime Việt Nam là đại lý bán phào chỉ lớn, giá rẻ tại Hà Nội, đồng thời là công ty uốn dẻo, uốn cong phào nẹp PU.


Phào chỉ pu uốn cong uốn dẻo


Với hệ thống máy móc hiện đại, công việc uốn cong, uốn dẻo phào PU với chúng tôi đó là một công việc rất đơn giản và là công việc hằng ngày của nhiều công nhân tại đây, với yêu cầu cao về độ chính xác, sự tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.