Phào chỉ thạch cao cho biệt thự kiến trúc Châu Âu

Kiến trúc Châu Âu đỉnh cao của cái đẹp


Phong cách kiến trúc Châu Âu luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại, đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp được thiết kế đa chiều mang đến sự độc đáo với bố cục đăng đối, những chi tiết hoa văn uốn lượn mềm mại bởi những sản phẩm phào chỉ thạch cao tạo nên 1 không gian quyền thế và đẳng cấp.

Kiến trúc Châu Âu là đỉnh cao của cái đẹp thường được đưa lên bàn cân để cân nhắc so sánh khi lựa chọn để xây nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng. Sự đẳng cấp, xa hoa, tinh tế là những mô tả đẹp nhất dành cho phong cách kiến trúc này.


phào chỉ thạch cao


Kiến trúc Châu Âu với sự kết hợp của vật liệu trang trí


Thiết kế giữa phong cách hòa hợp với gam màu trắng của phào chỉ thạch cao vừa tinh khôi, nhẹ nhàng, và lôi cuốn thu hút khi nhìn. Phong cách kiến trúc Châu Âu mang những họa tiết cầu kỳ phức tạp, thiết kế không hề đơn giản chính vì thế nó đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cũng như óc sáng tạo.


Phào chỉ thạch cao cho biệt thự kiến trúc Châu Âu


Kiến trúc Châu Âu nổi bật bởi sự xuất hiện khá tinh xảo, sự kết hợp rất khéo léo của cột thạch cao, phào chỉ trần, phù điêu, góc… Mỗi không gian trong ngôi nhà lại có sự lựa chọn mẫu mã phào chỉ khách nhau phù hợp với sở thích của chủ nhà nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


Phào chỉ thạch cao sử dụng trong phong cách kiến trúc biệt thự Châu Âu


Sản phẩm phào chỉ thạch cao của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được sử dụng 100% thạch cao nguyên chất có độ mịn, độ sáng cao, được kết hợp với sợi thủy tinh làm tăng độ cứng, độ liên kết của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trự tiếp từ xưởng chính vì thế sản phẩm của chúng tôi có giá ưu đãi, sản phẩm độc quyền duy nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nội thất trang trí đẹp

Showroom: 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0911 227 797

Website: noithattrangtridep.com