Nội thất dát vàng sang trọng đẳng cấp tại Nội thất trang trí đẹp

Từ trước đến nay vàng là một loại kim loại quý hiếm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như chế tác gia công các loại đồ trang sức, trong trang trí nội ngoại thất. Vàng có giá trị cao, là món đồ tượng trưng cho sự giàu có, uy quyền và đẳng cấp mang đến tài lộc sự may mắn cho người sở hữu. Ngày nay dát vàng trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn để tô điểm, trang trí cho ngôi nhà trở nên nguy nga và lộng lẫy.


Nội thất dát vàng sang trọng


Như các bạn đã biết nội thất dát vàng là sử dụng vàng để trang trí và tô điểm cho những đồ dùng nội thất trong nhà tạo nên 1 đẳng cấp mới, sang trọng, hiện đại hơn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng vàng để tô điểm cho những vật liệu trang trí nội thất để trang điểm chi tiết cho ngôi nhà, sản phẩm được dát vàng có độ bền và độ sáng bóng cao rất nhiều lần so với sản phẩm không dát hay nhũ vàng.


nội thất dát vàng


Công nghệ dát vàng của Nội thất trang trí đẹp


Hiện nay công nghệ dát vàng của Nội thất trang trí đẹp được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất mang đến sự sang trọng, cao sang quyền quý, ngoài ra nó còn giúp tăng vượng khí, may mắn vào ngôi nhà. Để mang đến sự khác biệt cũng như tạo sự hài hòa sang trọng cho toàn bộ không gian bạn có thể dát lên những vật liệu trang trí như: phao chi, mâm trầm, khung tranh, cột, cung vòm, con sơn, phù điêu…


phào chỉ pu dát vàng


Công nghệ dát vàng này sử dụng những lá vàng mỏng, mềm, quá trình dát vàng được làm 1 cách tỉ mỉ thủ công. Với công nghệ này thì người thợ cần phải tỉ mỉ, khéo tay có tay nghề cao để có 1 sản phẩm tốt, chất lượng.


>> Phào chỉ thạch cao dát vàng mời quý khách xem mẫu tại đây: http://www.noithattrangtridep.com/phao-chi-pu-dat-vang


Dát vàng nội thất hiện nay trở thành “Mốt”


Hiện nay dát vàng nội thất trở thành mốt mang đến sự may mắn, thịnh vượng, khẳng định người có địa vị, quyền quý và đẳng cấp. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất với các vật liệu nổi bật như phào thạch cao, phao chi pu chúng tôi đã không ngừng học hỏi sáng tạo để nâng cao tay nghề để mang đến cho quý khách hàng những  không gian hoàn hảo.

Liên hệ tư vấn: 0962 058 022