Mẫu lò sưởi đẹp mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu

Mẫu lò sưởi trang trí đẹp


Mẫu lò sưởi trang trí đẹp không chỉ mang đến sự đẳng cấp, quý tộc mà nó còn giúp không gian trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn. Trên thị trường hiện nay lò sưởi trang trí có mẫu mã rất đa dạng, kiểu dáng phong phù, đầy đủ các phong cách kiến trúc khác nhau phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà

Chiếc lò sưởi trên được trang trí theo phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển. Lúc đầu mới thoáng nhìn qua bạn sẽ tưởng tượng ngay đến chiếc lò sưởi ở những nơi sang trọng trong cung điện, lâu đài và những nhà quý tộc hay xuất hiện trong những bộ phim Châu Âu.


mẫu lò sưởi đẹp


Cấu tạo của lò sưởi trang trí


Về nội thất của chiếc lò sưởi gỗ này được cấu tạo gồm 2 phần chính đó là khung lò sưởi và chiếc máy sưởi cao cấp bên trong. Cơ cấu hoạt động của nó chủ yếu sử dụng nguồn điện 220V có khả năng tỏa nhiệt đều rộng khắp căn phòng mang đến hơi ấm cho không gian. Nhìn vào thực tế bạn sẽ thấy ngọn lửa đỏ rực từ củi lửa giả cháy bập bùng như thật tạo cảm giác như chiếc lò sưởi truyền thống trước đó. Tuy nhiên chiếc lò sưởi này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, trên bề mặt của nó không bị nóng vì thế rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Ngoài ra không thể không nhắc đến chế độ cực kỳ thông minh bạn có thể đứng từ xa điều khiển tăng nhiệt độ, tắt mở quan chiếc điều khiển từ xa, tối ưu tiết kiệm điện năng nhất.

Mẫu lò sưởi trang trí này là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến đẳng cấp, giàu có của gia chủ.

Liên hệ: 0911 227 797 - 0962 058 022

Bài viết liên quan: Cách trang trí lò sưởi mang phong cách kiến trúc Châu Âu


Giá bán : Liên hệ

Màu sắc:

Mua hàng qua điện thoại, gọi ngay:

Tìm hiểu thêm