Dát vàng nội thất cho phòng ngủ với phào chỉ PU

Nội thất dát vàng với phào chỉ PU

Nội thất dát vàng là cách trang trí sang trọng chỉ được sử dụng cho các vua chúa, những gia đình quý tộc cao sang quyền quý và những người có địa vị trong xã hội. Từ trước đến nay vàng được coi là biểu tưởng của sự giàu có vì thế những gia đình có điều kiện họ thường lựa chọn dát vàng cho không gian ngôi nhà đặc biệt là dát vàng cho nội thất như phào chỉ, hoa đèn các vật liệu trang trí nội thất…


phào chỉ pu dát vàng


Ngoài phòng khách ra thì không gian phòng ngủ cũng là nơi nhiều gia đình dát vàng nội thất để thể hiện sự giàu sang. Ngoài ra phòng ngủ cũng được coi là không gian sang trọng sau phòng khách được thiết kế phong cách tân cổ điển và sử dụng dát vàng.


phòng ngủ dát vàng


Dát vàng cao cấp với phào chỉ pu, phào chỉ thạch cao

Hiện nay những căn hộ cao cấp hay biệt thự sang trọng nhiều người đều sử dụng nội thất dát vàng cho phòng ngủ. Các loại vàng được sử dụng nhiều cho hiện nay là vàng 8k, 10k, 12k… hay 24k kết hợp với đồ dùng nội thất cho phòng ngủ sang trọng, nổi bật. Quý khách có thể dát vàng phào chỉ như phào chỉ PU dát vàng, hoa đèn, mâm trần, phào chỉ thạch cao… và những đồ dùng khác như tủ, giường ngủ… mang đến sự nổi bật, sang trọng.


phào chỉ pu nhũ vàng


Với những gia đình không có đủ điều kiện quý khách có thể lựa chọn vật liệu trang trí nhũ vàng như phào chỉ pu nhũ vàng, phào thạch cao nhũ vàng, mâm trần, hoa góc… với chất lượng cao, độ bền lâu. Các sản phẩm phao chi pu thích hợp cho phòng ngủ đẹp  và nhũ vàng cao cấp không bị bong tróc tương tự như  dát vàng thật để mang lại nội thất phòng ngủ nổi bật.

Được sản xuất và áp dụng công nghệ cao sản phẩm phào chỉ Pu nhũ vàng, dát vàng cho phòng ngủ sang trọng, nội thất cao cấp mang đến điểm nhấn ấn tượng với 1 không gian thoải mái cho gia chủ.