Cách trang trí lò sưởi mà bạn chưa biết

Nếu căn phòng khách của quý khách dùng lò sưởi để trang trí thì bạn có thể hiểu rằng đó chính là linh hồn của phòng khách nhà bạn, nơi sở hữu ngọn lửa hồng tượng trưng cho mái ấm cũng như sự yên vui trong gia đình. Chính vì lẽ đó mà yếu tố trang trí cho không gian lò sưởi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Có 3 nguyên tắc vàng mà bạn nên quan tâm cũng như tuân thủ khi trang trí không gian lò sưởi để không gian phòng khách nhà mình đẹp và hợp lý nhất.


1.Tạo lớp layer khi trang trí cho lò sưởi


Tạo 3 lớp layer khi trang trí cho lò sưởi nhà bạn. Layer trang trí theo nguyên tắc 1 và 2 nhất định phải có. Layer trang trí theo nguyên tắc 3 có nên dùng hay không còn tùy thuộc vào phong cách của bạn sử dụng để trang trí cho lò sưởi.


lò sưởi trang trí phòng khách


Layer 1: Đối tượng trang trí trung tâm

Khi trang trí bạn chọn lựa một đồ vật trang trí mà đồ vật đó sẽ trở thành tâm điểm của không gian lò sưởi, bạn có thể lựa chọn một tấm gương và cùng có thể lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc TV màn hình siêu phẳng... Dù cho bạn lựa chọn đồ vật nào làm đồ vật trang trí trung tâm thì đồ vật đó cũng phải làm theo nguyên tắc.

Đồ vật trung tâm phải có độ cao cao nhất trong tổng thể các đồ trang trí phía trên lò sưởi.


2. Nguyên tắc trang trí lò sưởi theo hình tam giác


Khi trang trí lò sưởi bạn nên làm theo các hướng dẫn thao tác trên, bạn sẽ thấy layer 1 sẽ là cao nhất, tiếp theo đó là layer 2 và 3 bạn nên sắp xếp thấp hơn so với layer 1. Bằng cách này, bạn luôn luôn tạo ra được một hình tam giác phía trên mặt lò sưởi của bạn và đây cũng là điểm cao nhất của vật thể trung tâm lò sưởi


lò sưởi phòng khách


Bạn sắp xếp theo các bước ở trên ,lớp Layer 1 sẽ là vật thể được sắp xếp cao nhất, tiếp theo là lớp 2 thấp hơn và sau đó là lớp: Layer 3. Bằng cách trang trí này, vậy là bạn đã tạo ra một hình tam giác giữa mặt lò sưởi với đỉnh của món đồ vật mà bạn trang trí phía trung tâm.Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn và bao quát được tất cả không gian lò sưởi của gia đình bạn.


>>> Mẫu lò sưởi trang trí mới nhất 2017 tại: http://noithattrangtridep.com/lo-suoi-trang-tri-may-suoi-nhiet


3. Nguyên tắc liên quan trong phong cách trang trí


Điều quan trọng của nguyên tắc này là bạn để xây dựng một không gian lò sưởi đẹp thì bạn nên sử dụng tất cả các món đồ trang trí có liên quan đến lò sưởi nhà bạn và liên quan đến nhau. Các chủ thể dùng trang trí phải có ý nghĩa liên quan mật thiết đến nhau, có thể liên quan gắn kết với nhau.

Liên hệ tư vấn: 0911.227.797

Bài viết nổi bật: Cách trang trí lò sưởi giả trong phòng khách